Press "Enter" to skip to content

Dầu thô, giá vàng trông chờ vào quyết định của Fed về tỷ giá

Vàng thỏi và cổ phiếu khai thác nên được xem là hai khoản đầu tư độc đáo. Vàng về cơ bản là một loại tiền. Nó đã tăng cho phiên thứ hai.

Khi bất cứ ai biểu thị đồng đô la đang xuống ”, nó có thể biểu thị một số điều. Trên thực tế, Đô la Mỹ đóng một phần quan trọng trong biến động giá dầu thô. Lợi nhuận sẽ hữu ích cho các nhà sản xuất vàng chi phí thấp hiện có. tuy nhiên, tuy nhiên, nó sẽ là một bầu không khí khó khăn cho các nhà đầu tư PM. Đầu tư vào cổ phiếu được coi là rủi ro nhất. Ngoại hình mua vàng ảnh hưởng bởi tinh thần động vật.

Chừng nào số lượng vàng vẫn còn cao và tình trạng khó khăn tài chính tiếp diễn, những người đang bị tổn thương sẽ tiếp tục đổi kim loại lấy đô la. Do đó, giá cổ phiếu của họ cũng đã giảm đáng kể so với một năm trước. Lượng dầu đóng một vai trò quan trọng trong việc xác định chi phí của các quỹ ETF được hỗ trợ bằng vàng và vàng. Giống như vàng, giá mua dầu thô được thiết lập bằng đồng đô la Mỹ. Giá dầu thấp hơn sẽ phục vụ như một kích thích to lớn cho nền kinh tế toàn cầu trong nửa cuối năm nay và có thể sẽ nâng giá tăng trưởng.

Quyết định này có thể có ảnh hưởng rất lớn đến thị trường dầu mỏ. Trở thành định hướng thị trường tự do chắc chắn là một lựa chọn cá nhân cho dù bạn quyết định sử dụng đòn bẩy và chúng tôi ủng hộ lựa chọn của bạn. Lựa chọn sử dụng đòn bẩy trong mua kim loại quý là lựa chọn chấp nhận tỷ lệ nguy hiểm lớn hơn tỷ lệ thuận với chi phí vốn của bạn. Kế hoạch đầu tư có hệ thống của các quỹ tương hỗ phải là cách tốt nhất để đưa tiền vào cổ phiếu.

Mỗi lĩnh vực có độ dài chu kỳ riêng, do đó, đừng thử áp dụng chính xác các chu kỳ giống nhau cho các lĩnh vực khác nhau. Vì vậy, những gì sẽ xảy ra với thị trường vàng trong trường hợp các ngân hàng. Khi một thị trường tăng giá vàng tiến triển, kết quả là, lợi nhuận lớn hơn phải đạt được trong cổ phiếu. Giá cả hàng hóa tăng vào đầu tuần giao dịch, vô hiệu hóa. Toàn bộ sự biến động của họ đã bị phóng đại do kết quả của một thực tế đơn giản là bây giờ ở nhiều thị trường quốc tế hơn bao giờ hết. Một lạm phát nhỏ tại thời điểm này sẽ là tuyệt vời. Ngay cả một sự suy thoái bình thường sẽ biểu thị rằng nhà ở vẫn là một vấn đề trong vài năm nữa.

Chỉ có bạn mới có thể chọn địa điểm lý tưởng cho tiền, và bất kỳ quyết định nào bạn đưa ra sẽ khiến tiền của bạn gặp nguy hiểm. Thật quá đơn giản để nói dối. Nếu đó là bất cứ nơi nào bạn quan tâm, hãy bắt đầu tìm kiếm các mẫu được phân loại và lát. Quan điểm của tôi đơn giản là chúng ta phải thận trọng trong việc đưa ra các mối tương quan mà không hỗ trợ dữ liệu kinh tế để xác nhận mối tương quan. Vấn đề là chúng ta đã khai thác được phần lớn vàng có thể truy cập an toàn và rẻ tiền của quốc gia. Một vấn đề với một đại lý dựa trên Internet là không có tuổi thọ. Liên quan đến các dự báo của RBA, một thay đổi đáng kể mà chúng tôi đang cố gắng tìm kiếm là giảm dự báo thất nghiệp.

Có nhiều nhánh của chính phủ quốc gia, dự kiến ​​sẽ bù đắp sức mạnh của nhau. Một loạt các tổ chức đang thêm một số giá trị khá lớn vào cơ sở tài sản của họ. Có rất nhiều lý do đơn giản cho sự suy giảm sản xuất. Thật đơn giản và tôi không cần phải dán mắt vào máy tính mỗi ngày. Những người giàu có, mặt trái, có xu hướng có tài khoản ngân hàng. Tỷ lệ cắt giảm lãi suất dường như không thể đưa ra trong kịch bản hiện tại. Nếu không có lãi suất thấp, sự bùng nổ dầu của Hoa Kỳ có thể không lớn như vậy, điều đó có nghĩa là sự bùng nổ từ một lượng cung quá mức cũng có thể không xảy ra.

Comments are closed.