Press "Enter" to skip to content

Sàn giao dịch Hàn Quốc tham gia Mạng lưới thanh toán xuyên biên giới

Giao dịch ký quỹ được dự kiến ​​sẽ mở sau đó với sự hỗ trợ từ chỉ KRW. Sau đó, vì bạn có thể thấy, một vài trao đổi hàng đầu được liệt kê. Coinone, trong số bốn sàn giao dịch lớn của đất nước đã tuyên bố rằng họ sẽ tham gia SBI-Ripple Asia, một sáng kiến ​​chuyển tiền blockchain toàn cầu.

Mặc dù đã có từ năm 2012, nhưng nó vẫn kiên quyết ủng hộ các tổ chức tài chính ngân hàng trong nỗ lực cung cấp các giao dịch nhanh hơn và hiệu quả hơn, có thể được xây dựng dựa trên niềm tin của khách hàng đối với nhau và mạng. Do đó, cho dù bạn là công ty hay cá nhân, giờ đây bạn có thể bỏ qua các ngân hàng và chịu trách nhiệm về chuyển khoản ngoại hối của mình. Có rất nhiều người đang cố gắng kiếm lợi nhuận từ cơn sốt Bitcoin bằng cách cung cấp thông tin. Có tiền để kiếm được trong lĩnh vực này, nhưng chỉ trong trường hợp bạn biết thông tin nào đáng để hành động và những gì không. Đồng thời, các chi phí liên quan đến xử lý giao dịch sẽ thấp hơn rất nhiều. Giá Ripple đã tăng vô cùng trong vài tuần qua.

Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp hướng dẫn đầy đủ và cập nhật nhất trên mạng một khi nói đến tiền điện tử. Mục tiêu của dự án chung là giảm thiểu chi phí liên quan đến chuyển tiền quốc tế gần 30%. Chức năng của dự án chung là giảm 30% chi phí liên quan đến chuyển tiền quốc tế. Các cá nhân cũng có thể tận dụng các ưu đãi quảng cáo áp dụng cho những người quảng bá Ripple. Một số lợi ích chính liên quan đến các dự án kết hợp thực tế đơn giản là tiền có thể được gửi ngay lập tức từ quốc gia này sang quốc gia khác, đồng thời lấy đi nhu cầu của một người trung gian. Việc gia nhập LianLian cũng có chức năng như một cửa ngõ quan trọng vào Trung Quốc cho các thành viên khác nhau của RippleNet. Đây là một trường hợp tuyệt vời của các ngân hàng khu vực hội tụ vào một mạng lưới thanh toán theo thời gian thực quốc tế vì lợi ích lớn hơn.

Trong khi danh sách quan hệ đối tác uy tín tiếp tục phát triển, thật khó để bác bỏ chính xác Ripple có thể đi được bao xa với mọi thứ họ đã làm trong quá khứ, hiện tại và có thể sau này. Có rất nhiều thông tin ngoài kia, và rất nhiều cá nhân tự xưng là chuyên gia trong lĩnh vực tiền điện tử. Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm thêm thông tin giống hệt được đưa ra ở đó hàng ngàn lần trước đây, thì đây không phải là trang web dành cho bạn. Có rất nhiều trang web trên đó hứa hẹn thông tin hàng đầu. Tất cả các trang web quan tâm là để có được nội dung mới mà không cần phải nỗ lực. Ở đây bạn khám phá các liên kết trên trang web nơi chúng tôi nói về điều đó.

Mạng lưới của Ripple hiện bao gồm hơn 100 tổ chức tài chính, như tuyên bố của tập đoàn. Nếu bạn muốn truy cập vào tài nguyên tiền điện tử lý tưởng trên internet, hãy chú ý đến Dự báo DC. Do hậu quả của kịch bản đó, người dùng không cần phải chờ đợi để xác nhận khối.

Tóm lại, Ripple sẽ sớm xuất hiện với tư cách là người hỗ trợ quan trọng nhất cho thanh toán xuyên biên giới. Mặc dù nó đã được tạo ra cho các ngân hàng, nhưng nó không giới hạn ở họ. Nó cũng rẻ hơn đáng kể so với bitcoin giúp đầu tư dễ dàng hơn. Tại thời điểm hiện tại, Ripple có thể được tìm thấy trên hơn 50 sàn giao dịch, với nhiều hứa hẹn sẽ hỗ trợ thêm cho nó trong tương lai không xa. Ripple (XRP) là một loại tiền mã hóa đặc biệt được sử dụng trong giao thức Ripple đang nổi lên như một mạng thanh toán toàn cầu thế hệ tiếp theo.

Comments are closed.