Press "Enter" to skip to content

Truyền thông nhà nước Trung Quốc: Chủ tịch Xi đồng ý nói chuyện với Trump trong G20

Về phía 1, truyền thông đảng đang châm ngòi cho chủ nghĩa dân tộc, nhưng nếu bạn nói chuyện với các quan chức, họ tiếp tục bị hạn chế khá nhiều trong những lời chỉ trích của họ về Hoa Kỳ. Chiến dịch đầu tiên của nước Mỹ của Donald Trump dễ dàng là loại văn hóa chính trị cực đoan nhất thường thấy lực lượng là một phần quan trọng của một giải pháp. Đó là lý do họ thường được gọi là hội nghị tin tức lớn của tổng thống. Tất cả tùy thuộc vào tổng thống để xác định khi nào kết thúc dịp này. Các quan chức Trung Quốc đang chống lại và nói rằng họ muốn nói chuyện trước khi đưa ra một đề xuất chính thức. Các quan chức Liên minh châu Âu cho biết Hoa Kỳ là người nắm giữ chính trong hầu hết mọi vấn đề. Một quan chức tình báo Hoa Kỳ cho biết, Miles, những gì bạn nói hôm nay rất có giá trị đối với chúng tôi.

Toàn bộ vấn đề là vô lý và chúng ta cần thay đổi luật pháp của mình. Chúng tôi sẽ báo cáo điều này với chính phủ và sẽ có chính sách về tình huống này. Không có gì giống như cả nước đồng ý với sửa đổi, nhưng mọi người đều im lặng. Thế giới ngày nay phải đối mặt với nhiều vấn đề lớn đòi hỏi sự hợp tác chặt chẽ giữa Trung Quốc và Mỹ, Wang tuyên bố. Mọi thứ chỉ đơn thuần là bắt đầu. Chúng ta hãy xem xét một trong 3 vấn đề mà Trump nêu ra, bắt đầu với các giới hạn đối với H20 nặng. Không có bất kỳ chi tiết nào có sẵn ngay lập tức về những sản phẩm mà Bắc Kinh sẽ bắt đầu mua.

Trump nói với Xi khi bắt đầu cuộc họp, ông hy vọng họ sẽ đạt được điều gì đó tuyệt vời ” về thương mại cho hai quốc gia. Anh ta nhìn vào đỉnh của một nền tảng trước khi đi trên một tấm thảm đỏ để xem xét quân đội. Ông nói nếu hai bên không thể thực hiện được thỏa thuận, Hoa Kỳ sẽ quay trở lại sản xuất các sản phẩm mà Trung Quốc hiện đang sản xuất. Ông đã thực hiện tốt lời hứa sẽ thoát khỏi thỏa thuận ngay khi nhậm chức. Ivanka Trump chưa bình luận về vụ việc. Ông nói rằng đánh giá có khả năng được dựa trên hồ sơ của mình. Tổng thống Donald Trump đã đạt được thỏa thuận 90 ngày để tránh xa thuế quan mới và cho phép đàm phán với Trung Quốc để tiến hành, Nhà Trắng giải thích.

Trong một bài xã luận, tờ China Daily chính thức cho biết Bắc Kinh muốn các cuộc đàm phán tạo ra các giải pháp khả thi để chấm dứt mối thù tiếp tục và họ có thể tiến triển tốt trong trường hợp phái đoàn Mỹ thực sự muốn lắng nghe cùng nói chuyện. Không giống như các đồng nghiệp phương Tây, Tổng thống Putin có sự hiểu biết tuyệt vời về sự khác biệt văn hóa do chất lượng cao của giáo dục Liên Xô, cùng với lợi ích riêng về địa lý, cho phép ông thực hiện một chính sách phức tạp hơn, Le Figaro lưu ý. Abe nói rằng không có triển vọng cụ thể cho hội nghị thượng đỉnh của Kim. Abe đã nói về việc đi bộ cùng với Hoa Kỳ về một số vấn đề. Bolton báo cáo rằng các lệnh trừng phạt của Bình Nhưỡng nên được duy trì. Người Kurd ở Syria sẽ cần phải làm đẹp với Damascus. Dân quân Iraq có thể sẽ hỗ trợ với điều đó.

Li Datong nói rằng anh ta đang thực hiện hành động pháp lý cho một công dân muốn sử dụng thủ tục tư pháp để phản đối các điều chỉnh gây tranh cãi đối với hiến pháp. Sự khó lường đó theo quan điểm của người Trung Quốc mang lại cho anh ta đòn bẩy ngay bây giờ, bất kể điều gì, Kinh tế đã nêu. Nó sẽ được coi là một trò hề trong lịch sử Trung Quốc sau này.

Người Trung Quốc là những người tốt có một nền văn minh xuất sắc. Trung Quốc là một diễn viên quan trọng trên toàn thế giới. “nó muốn thực hiện một thỏa thuận rất tệ. Nó sẽ đứng lên chống lại sự bắt nạt của Mỹ khi cần thiết. Ả Rập Saudi báo cáo hoàng tử không có hiểu biết trước về vụ giết người. Bất kể bạn nghĩ rằng sự hiện diện của Mỹ trong khu vực là tốt hay xấu trước đây, các nước châu Á không nên coi người Mỹ là nền tảng cho việc mua hàng trong khu vực. Họ sẽ không thích người Mỹ.

Có một số lý do để suy nghĩ lại. Đó là sự lựa chọn chính xác. Tuyên bố về cơ hội bắt đầu Chiến tranh Lạnh không phải là cử chỉ chống Trung Quốc duy nhất đối với phần của Washington trong hai ngày qua. Nó không cung cấp giải thích thêm. Họ nói chúng tôi không muốn có bốn điểm dẫn đầu, năm điểm dẫn đầu. Điều đó rất cần thiết bởi vì rất có thể điều gì đó hấp dẫn sẽ xảy ra trên hành tinh này, một điều gì đó điên rồ, hoàn toàn bất ngờ. Rất nhiều cuộc gặp gỡ xảy ra tại các sự kiện như G20, không thể nhớ lại tất cả chúng ‘, anh giải thích.

Đó là một gấp đôi, ” cô giải thích. Cui Tiankai không phải là một người nghèo. IMF cũng đề cập rằng cuộc chiến thương mại có thể kìm hãm sự tăng trưởng tài chính của Trung Quốc khoảng 2% trong vài năm sau đó. Trudeau vẫn có một vài barbs vào thứ Sáu. Phần đó bao gồm sự phát triển của thiết bị sử dụng kép có thể được sử dụng cho mục đích dân sự và quân sự. Ngoài ra, Trump luôn tự khẳng định mình ở phía trước của phần còn lại của trái đất, điều này không có kết quả trái ngược với thiệt hại thực sự. Những cá nhân đó đang công khai chứng thực thiệt hại cho lợi ích cá nhân của chính họ.

Comments are closed.